Lifestyle การตลาด ข่าวสาร คอร์สเรียน บทความ บทเรียนของ 911Education เทคนิค

หรือไม่อยากเป็น MC มืออาชีพ?

แชร์ บทความนี้

หรือไม่อยากเป็นมืออาชีพ?

          ในวันนี้แอดมินจะมาแนะนำผู้ที่อยากเป็นพิธีกร MC  มืออาชีพ เพราะปัจจุบันเป็นยุคที่งาน  Event  มีทั่วทุกวงการ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าหรือบริการต่างพากันจัดกิจกรรม  Event  เพราะต้องการเป็นที่รู้จักของกลุ่มผู้บริโภคแบบเข้าถึงมากที่สุด และแน่นอนว่าพิธีกรหรือ MC  เป็นส่วนที่สำคัญของงาน  Event  เพราะพิธีกร MC  จะต้องใช้ความสามารถเฉพาะตัวควบคุมงานให้เป็นไปตามแพลนด้วยดีและจะสนุก ตื่นเต้นหรือน่าเบื่อขึ้นอยู่ที่พิธีกร MC  พาไปทั้งสิน และแน่นอนว่าพิธีกร MC  ดีๆนั้นราคาค่าตัวเหยียบ 5 หลัก!!!! และหากมีประสบการณ์อีกก็บวกๆ เพิ่มไปได้อีก

          เริ่มสนใจกันแล้วใช่ไหมหล่ะ แต่จะทำยังไงที่จะได้เป็นพิธีกร MC  หลักหมื่น จะเรียนที่ไหน เรียนกับใคร เดินทางไกลหรือเปล่า???  ไม่ต้องคิดหนักวันนี้แอดมินขอนำเสนอคอร์สเรียนออนไลน์  “เป็นพิธีกรมืออาชีพไม่ใช่เรื่องยากสอนโดย พิธีกร MC  มืออาชีพ ครูพั้นช์ชี่ พัณณ์ชิตา เมฆทิพย์พาชัย พิธีกร  3  ภาษา  (ไทยอังกฤษญี่ปุ่น)  มีประสบการณ์การทำพิธีกรมากว่า 9 ปี ทั้งในและต่างประเทศ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าต่างชาติที่จะเข้ามาจัดงานในเมืองไทยมาโดยตลอด รวมถึงงานระดับประเทศที่จัดโดยองค์กรของรัฐบาล เช่น งานประชุมผู้นำในภูมิภาค  ASEAN , APEC หรือ   ASIA   ครูพั้นช์ชี่ พัณณ์ชิตา ก็เคยผ่านเวทีอย่างสวยๆและประทับใจมาแล้ว

          นอกเหนือจากงานพิธีกรแล้ว ครูพั้นช์ชี่ พัณณ์ชิตา ยังเคยได้รับโอกาสให้ทำพิธีกรรายการโทรทัศน์ เช่น รายการสอนภาษาอังกฤษ  English for  ASEAN  ทาง  NBT  , รายการ  talk  พูดคุยสบายๆรู้เรื่องเมืองไทยทาง ททบ. 5, รายการสอนภาษาอังกฤษ  “Easy English“  ทาง  ETV,  รายการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพมหานคร  “Bangkok Happiness for All“  ทาง ททบ. 5 และ ผู้ประกาศในรายการข่าวถกข่าวเล่าแถลงทาง  PPTV  ซึ่งออกอากาศในช่วงแรกเริ่มของสถานี

ประสบการณ์แน่นขนาดนี้ ยิ่งไม่มีข้อไหนที่น่าปฏิเสธคอร์สเรียนออนไลน์ดีๆแบบนี้ในเว็ปไซด์ www.eduhub.tv แหล่งการเรียนรู้ออนไลน์แหล่งความรู้ที่ไร้ขีดจำกัดที่สอนโดยผู้มีความรู้และประสบการณ์โดยตรง

คอร์สเรียนที่แนะนำ :  https://bit.ly/2mJo6ki


Comments

comments

SHARE
กิตติกร ทวีผล ผู้บริหารบริษัทเกมออนไลน์ Play Online company Limited และผู้ร่วมก่อตั้งเว็บ www.eduhub.tv | Online Education Platform
View Website
RELATED POSTS
‘เว็บขายของออนไลน์’ ทำเองได้ ไม่ต้องไปจ้างใคร!
คุณธาดาในเมีย 2018 ต้องมีรายได้เท่าไหร่?
เรียนจบแล้วทำงานอะไรดี VS เรียนอยู่ทำงานอะไรดี

Leave Your Reply

*