การตลาด ข่าวสาร คอร์สเรียน บทความ บทเรียนของ 911Education เทคนิค

ขายของบน facebook ยังไงให้ยอดปัง!!!

แชร์ บทความนี้

               ถือได้ว่าปัจจุบันนี้ มีคนเล่น  facebook  เป็นจำนวนมาก และหันมาซื้อของออนไลน์มากยิ่งขึ้น การซื้อของออนไลน์ก็มีหลากหลายช่องทางอีกเช่นกัน แต่ฮิตๆกันเลย ที่ซื้อง่าย ขายคล่อง ก็คงจะไม่พ้น facebook เพราะพฤติกรรมคนเหล่านี้ ลืมตาตื่นขึ้นมาก็เปิด facebook ทำกิจกรรมอะไรระหว่างวัน ก็จะมี facebook เป็นชีวิตจิดใจเลยล่ะ

               Facebook จึงเป็นหนทางในการขายของออนไลน์เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะไม่ต้องมีหน้าแล้วแล้ว ยังเปิดร้านได้ตลอดทั้งวัน ทั้งคืน แถมยังทำโฆษณาได้ง่ายๆผ่านทาง facebook อีกด้วย การลงโฆษณาขายของให้ดีนั้น ควรทำอย่างไร? มาดูกัน

  1. ไม่โพสต์ขายของจนมากเกินไป ที่เรียกว่า Hard Sale จะทำให้ลูกค้ารู้สึกเหมือนถูกยัดเยียดสินค้า ควรโพสต์ให้น่าดึงดูดให้คนสนใจ มีความเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด Charles Glass ‘”Anfänger Essentials” Bodybuilding-Training erektionspillen beste bodybuilding- und crossfit-motivationsmusik – prominente im fitnessstudio.
  2. รูปภาพ ควรเป็นรูปภาพที่ถ่ายเองทำเอง มาจากเราเองจริงๆ ทำให้ดูบ้านๆ เพราะลูกค้าจะเห็นถึงสินค้าที่ถูกใช้จริง ด้วยตัวแม่ค้าเองก่อน เอ้ย!! ว่ามันดีจริงๆนะ
  3. ให้ข้อมูล ลูกค้า อย่างถูกต้อง ตอบคำถามไว และสนใจให้ความสำคัญกับลูกค้าที่สนใจสินค้าของคุณ
  4. สร้างความเคลื่อนไหวในเพจแบบประจำ ทุกวัน เลยยิ่งดี อัปเดตเรื่องต่างๆให้ลูกค้าฟัง หรือ แชร์ข่าวสาร เขียนโพสต์ที่ดูน่าสนใจไว้ในเพจของคุณ
  5. จัดโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม ของชอบ ของเหล่านักช้อปตัวยงเลยล่ะ
  6. จัดกิจกรรม เล่นเกม ลุ้น ของรางวัลกันอย่างสนุกสนาน ให้คนไลค์แชร์ แท้กเพื่อนๆ เพื่อให้คนอื่นเห็นเพจ หรือสินค้าของคุณมากยิ่งขึ้น
  7. มีช่องทางการติดต่อซื้อขายได้ง่ายและสะดวกรวดเร็วที่สุด

Comments

comments

SHARE
กิตติกร ทวีผล ผู้บริหารบริษัทเกมออนไลน์ Play Online company Limited และผู้ร่วมก่อตั้งเว็บ www.eduhub.tv | Online Education Platform
View Website
RELATED POSTS
อย่าเพิ่งโพสต์งาน! พี่มาร์คกำลังปรับ Facebook
SEO คืออะไร?
Salepage สิ่งสำคัญในการขายของออนไลน์

Leave Your Reply

*