Mobiles การตลาด ข่าวสาร คอร์สเรียน บทความ บทเรียนของ 911Education เทคนิค

❀ โลกใบใหม่ ที่ใครๆก็เรียนออนไลน์ ❀

แชร์ บทความนี้

               ปัจจุบันนี้ ผู้คนหันมาขายของออนไลน์กันเป็นอย่างมาก ทำให้โลกของการแข่งขันทางการตลาดสูงขึ้น       เรียกได้ว่า “คนซื้อเท่าเดิม” แต่ “คนขายมากขึ้น” ทำให้เหล่านักขายของออนไลน์ แข่งกันขายกันเลยทีเดียว               แต่จะดีกว่าไหม? ถ้าเหล่าบรรดาพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั้งหลายมีกลยุทธ์และเทคนิคการตลาดที่ดีกว่าคนอื่น!!
                              พอพูดถึงการทำการตลาดนั้น ก็คงคิดว่าเป็นเรื่องยากกันไปแล้ว เรียนรู้เองก็กลัวจะทำไม่ได้ไปไม่ถูก นั่งมึนๆ งงๆ อยู่หน้าจอกันทั้งวัน ไม่เป็นอันทำอะไร แล้วถ้าเราหันมาเรียนออนไลน์ก็จะมีคำถามเกิดขึ้น ทำไมต้องเรียนออนไลน์? แล้วมันดียังไง? หากเพื่อนๆ หรือหน่วยงานองค์กรใด กำลังหาข้อมูลในการเรียนออนไลน์ ที่ตอบโจทย์นั้น ก่อนอื่นเลย อยากให้ทำความเข้าใจกับคำว่า เรียนออนไลน์คืออะไร?

               การเรียนการสอนแบบออนไลน์ (E – Learning)  คือ นวัตรกรรมทางการศึกษาที่เปลี่ยนแปลงวิธีเรียนแบบเดิมเป็นการเรียนที่ใช้เทคโนโลยีที่ก้าวหน้าเช่น อินเทอร์เน็ต ที่ทุกคนรู้จักกันดี พูดง่ายๆก็คือเป็นการเรียนทางไกล cialis y alcohol การเรียนผ่านเว็บ ห้องเรียนเสมือนจริง มีสื่อกลางการเรียนรู้ เช่น เว็บไซต์ http://www.eduhub.tv
               เว็บไซต์เป็นการใช้เทคโนโลยีที่มีอยู่ในเครือข่ายอินเทอร์เน็ต สร้างการศึกษาที่มีคุณภาพสูง ที่ผู้คนทั่วโลกมีความสะดวกและสามารถเข้าถึงได้อย่างรวดเร็ว ไม่จำกัดสถานที่และเวลา เป็นการเปิดประตูการศึกษาตลอดชีวิตให้กับคนทั่วโลก

พอเข้าใจการเรียนออนไลน์และข้อดีของมันกันแล้วใช่ไหมคะ                                                                                                     งั้นเรากลับมาที่ขายของออนไลน์ต้องทำการตลาดยังไงกันดีกว่า …

อย่างที่บอกข้างต้นเลยว่ายุคนี้การแข่งขันสูงมาก ถ้าเราไม่ปรับตัว ไม่เริ่มเรียนรู้และพัฒนาไปตามยุคสมัย ก็จะไม่ตามทันเขาแน่ๆ พูดถึงเรียนทำการตลาดออนไลน์ ที่มีกลยุทธ์และเทคนิตการตลาดที่ดีนั้น ก็นึกถึงคอร์สเรียนไหนเลยไม่ได้ นอกจากคอร์สนี้เลย 

หลักสูตรนี้ชื่อว่า  หลักสูตร ALL-IN-ONE ”  จะรวบทุกอย่างที่ต้องรู้ในการทำการตลาดออนไลน์ อย่างแท้จริงคอร์สนี้บอกเลยว่าคุ้มที่สุดแล้วเท่าที่มีมา ได้สอนทำการตลาดผ่านทั้ง PC และ Mobile ยังได้รับความรู้เรื่องการทำให้เว็บ ติดหน้าแรก google ด้วยการทำ SEO แบบเข้าใจง่ายมากๆ แถมยังมีทีมงานคอย SUPPORT ดูแลเรา เหมือนเรียนตัวต่อตัวกันไปเลย คนไหนที่คิดว่าทำไม่ได้แน่ๆ บอกเลยว่าห้ามพลาดหลักสูตรนี้ ผลงานของเขามีมากมายและมันคือของจริง พิสูจน์ได้จากคนที่เคยเรียนมาก่อนจากคนทำอะไรไม่เป็นเลย ใช้เวลาไม่ถึง 3 เดือนเท่านั้น พวกเขาทำได้ หากลืมก็ยังเข้ามาเรียนทบทวนได้ใหม่ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทางบริษัทนี้เขายังพัฒนาตัวเว็บไซต์ที่ช่วยในการลงโฆษณา หรือ ทำการตลาดออนไลน์ให้กับนักเรียนของเขาอีกด้วย บอกได้เลยว่าเป็นเว็บที่เจ๋ง และ ฮิตใช้ทำโฆษณากันมากในปัจจุบัน

อยากรู้กันแล้วใช้ไหมละ? ว่ามันคือเว็บอะไร ? เว็บ SALEPAGE นั้นเอง แล้วเว็บนี้มันดียังไงละ มาดูกัน !!

  • สร้างและแก้ไขรูปภาพ วิดีโอ ข้อความเองได้ตลอดเวลา
  • สร้างเว็บเองโดยไม่ต้องจ้างใครทำ
  • ใส่ Pixel ให้คนเห็นโฆษณามากขึ้น
  • ทำง่ายๆ แค่มีมือถือ เพียง 5 นาที
  • ใส่รูป Before After ได้โดยไม่โดยแบน
  • เพิ่มความน่าเชื่อถือของสินค้า และการตัดสินใจซื้อได้ง่าย
  • มีช่องทางในการติดต่อที่สะดวก 

เห็นไหมละ บอกแล้วว่าเว็บ SALEPAGEมันดีขนาดไหน                                                                                       ช่วยในการโฆษณาได้เยอะเลย บอกเลยว่ายุคนี้ใครไม่เรียนออนไลน์ถือว่าพลาดมาก .         

 

 


“ The roots of education are bitter, but the fruit is sweet ” 
 
– Aristotle -
       
       
รากของการศึกษาอาจขม แต่ผลของมันนั้นหวาน

Comments

comments

SHARE
กิตติกร ทวีผล ผู้บริหารบริษัทเกมออนไลน์ Play Online company Limited และผู้ร่วมก่อตั้งเว็บ www.eduhub.tv | Online Education Platform
View Website
RELATED POSTS
ไม่รู้ไม่ได้! การตลาดและโฆษณาที่เปลี่ยนไปในปี 2018
เทคนิคลงคลิป Youtube ให้เจอบน Google
ลงโฆษณา Facebook ผ่านมือถือพร้อมยอดขาย

Leave Your Reply

*