การตลาด

‘ธุรกิจออนไลน์’ จากศูนย์ ต้องเริ่มตรงไหน?

แชร์ บทความนี้

ไม่มีความรู้เรื่องธุรกิจออนไลน์เลย ทำยังไงดี?

เชื่อว่าทุกวันนี้ไม่ว่าใครก็คงอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง อาจเริ่มจากธุรกิจเล็ก ๆ ที่ดูแล้วพอจะมีโอกาสเติบโตและพัฒนาไปได้ไกลในอนาคต โดยเฉพาะธุรกิจที่เริ่มต้นง่ายและเข้าใจได้ไม่ยากอย่างการ ‘ขายของ’

แต่ถ้าไม่เคยเรียนด้านธุรกิจหรือไม่เคยขายของมาก่อน ไม่รู้เลยว่าควรเริ่มจากตรงไหน ทางออกเดียวคือ ‘หาความรู้เพิ่ม’ แต่จะลองหาความรู้ด้วยตัวเองทั้งหมดหรือจะหาคนมาช่วยสอน อาจต้องเริ่มจากการสำรวจตัวเองว่ามีความขยันและพยายามแค่ไหนก่อน (-:

ช่องทางการหาความรู้แรกคือ Google  ที่ทุกคนน่าจะรู้ดีอยู่แล้วว่าเราถามข้อสงสัยทุกอย่างบนโลกได้ที่นี่ได้ อีกช่องทางคือให้ใครสักคนช่วยสอน ซึ่งมีข้อดีตรงที่เราจะรู้ขอบเขตโดยรวมของความรู้ที่เราต้องการจะหา ว่ามันต้องแค่ไหน ยังไงบ้าง ถ้าไม่เข้าใจหรือมีปัญหาก็มีคนคอยคำปรึกษากับเราโดยตรง เรียกง่าย ๆ ว่าเสียเวลาน้อยลงนั่นเอง

* ไม่ว่าจะหาความรู้ด้วยตัวเองหรือหาคนมาช่วยสอน การประหยัดเวลาให้มากที่สุดเป็นสิ่งที่ดี เพราะนั่นหมายความว่าเราจะยิ่งมีเวลาเพื่อลงมือทำมากขึ้น

911 Education

เราเป็น ‘แหล่งความรู้’ ที่มี ‘คนจริง’ เข้ามาช่วย พูดง่าย ๆ คือคนที่เข้ามาจะได้ความรู้และคนช่วยแก้ปัญหาแบบ 2in1 ที่สำคัญคือมันสะดวกมากเว่อร์ เพราะเรียนแบบออนไลน์ได้ ไม่ต้องเสียเงิน เสียเวลาเดินทางให้เหนื่อยกายเหนื่อยใจ

สำหรับใครที่เข้าข่ายอ่านหนังสือไม่เกิน 8 บรรทัดต่อปีก็ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องมานั่งอ่านเอง เพราะเราจะมีคน (ที่เราเรียกเค้าว่า CEO) มานั่งสรุปความรู้และขั้นตอนต่าง ๆ ให้ฟังแบบง่าย ๆ เป็นกันเอง ไม่ใช้ศัพท์ช่าง เนื้อ ๆ ไม่มีน้ำ ในรูปแบบวิดีโอผ่านกลุ่มใน Facebook ที่ทุกคนใช้กันอยู่ทุกวันนั่นแหละ (ถ้าไม่เข้าใจหรือฟังไม่ทัน จะดูใหม่สักร้อยรอบก็ได้ถ้าไม่เบื่อหน้าคนสอนไปซะก่อน)

นอกจากนั้นเรายังคอยอัพเดทความรู้ใหม่ ๆ ให้ฟังเรื่อย ๆ แบบไม่ต้องไปนั่งอ่านเองจากที่นู่นที่นี่ให้เหนื่อยหรือเสียเวลาเพราะมันไม่ตรงประเด็นกับสิ่งที่เราต้องนำมาใช้ในชีวิตด้วย (แต่ถ้ามีเรื่องไหนที่อยากรู้แล้วเราไม่ได้สอน จะลองรีเควสท์มา หรือลองหาเองบ้างจะได้รู้เยอะกว่าคนอื่นในกลุ่มก็ไม่ว่ากัน)

สุดท้ายสิ่งที่ทุกคนกังวลมากที่สุดคือ ‘ปัญหา’ ที่จะเกิดขึ้นหลังจากเริ่มทำนี่แหละ ซึ่งถ้าเราเป็นคนหาความรู้เอง ทำเองคนเดียว ทางออกก็คือตนเป็นที่พึ่งแห่งตน แต่สำหรับ 911 Education เรามีทีมงานดูแลทุกคนตลอดจนกว่าจะทำได้จริงผ่านทาง LINE และโทรศัพท์ (เวลา 10.00-21.00 น. ยกเว้นวันอาทิตย์)

หนทางสู่การเริ่มต้น

คอร์สวิชามารเบสิค
ราคา : 2,990 บาท (จากราคาปกติ 5,400 บาท)

More Benefit

  • มี Page ขายของ พร้อมสำหรับการลงโฆษณาบน Facebook
  • มีลูกค้าทักเข้ามา พร้อมทำยอดขาย (ความมาก – น้อยของยอดขายขึ้นอยู่กับสินค้าและราคา)
  • มีเว็บสำหรับขายของ พร้อม LINE@ เพื่อ Broadcast หาลูกค้าได้


 

รายละเอียดเพิ่มเติม
Tel.: 095-385-3652

Comments

comments

SHARE
RELATED POSTS
Pages บน Facebook มีประโยชน์อย่างไร?
เทคนิคลงคลิป Youtube ให้เจอบน Google
❀ โลกใบใหม่ ที่ใครๆก็เรียนออนไลน์ ❀

Leave Your Reply

*